Mặc dù không được vui trung thu cùng bạn bè khắp xóm, các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm vẫn được tận hưởng không khí ngày tết thiếu nhi qua bữa tiệc nhỏ do các cô chú nhân viên của mái ấm tổ chức vào 20/9. Cùng nhìn lại đêm trung thu của các em qua những hình ảnh dưới đây.

Dưới sự dẫn dắt của các cha, các em nhỏ hào hứng tham gia phá cỗ trung thu

Những tiết mục văn nghệ trong đêm trung thu do chính các em chuẩn bị và trình diễn

Hành trình rước đèn năm nay của các em không phải khắp xóm mà rút ngắn lại chỉ vòng quanh mái ấm. Dù vậy niềm vui và tiếng cười vẫn trọn vẹn

Các cô chú nhân viên mái ấm đã trang trí cho các em một không gian đầy màu sắc để các em thỏa thích khám phá

Các em nhỏ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau

Trung thu không chỉ là ngày mà các bạn nhỏ được tận hưởng những thời khắc tuổi thơ rực rỡ mà còn là cơ hội để các em tiếp thu và gìn giữ truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Vì vậy, mái ấm luôn cố gắng để mỗi năm vào ngày này các em được sống trong ký ức về chị Hằng, chú Cuội, về những câu chuyện dân gian ca ca ngợi điều hay lẽ phải và cảm giác sum vầy ấm áp của ngày lễ đoàn viên. 

Trong hoàn cảnh chung, công tác chuẩn bị cho tết trung thu năm nay gặp nhiều khó khăn và hạn chế hơn so với mọi năm. Dù vậy, nhờ sự hỗ trợ và giúp sức của quý ân nhân, các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm đã có một đêm hội trăng rằm trọn vẹn và ý nghĩa.