NHÀ TÀI TRỢ

Giữa những thách đố của hoàn cảnh, mái ấm Mai Tâm chúng con may mắn nhận được rất nhiều sự yêu thương và hỗ trợ đến từ quý ân nhân để duy trì cuộc sống. Thật nhiệm mầu khi càng những lúc khó khăn chồng chất, chúng con lại càng nhận được nhiều sự hỗ trợ của quý ân nhân bằng cách này hay cách khác. Mái ấm Mai Tâm có thể tồn tại và duy trì tới ngày hôm nay là nhờ sự chung sức, hỗ trợ của nhiều quý ân nhân từ khắp mọi nơi. Tấm lòng nhân ái của quý vị đã cùng chúng tôi chắp nối nên tương lai của những bà mẹ và trẻ em tại đây. Mái ấm Mai Tâm vẫn luôn hy vọng vào ngày mai tốt đẹp hơn cho tất cả những trẻ nhỏ và bà mẹ sống tại mái ấm này. Hy vọng vào chính lòng nhân từ và yêu thương của Quý ân nhân giúp các em nhận ra được tình yêu và giá trị sống, giúp các em phần nào chữa lành những vết thương trong tâm hồn và cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

━━ TRI ÂN ━━

NHÀ TÀI TRỢ & ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Mai Tâm chào đón mọi sự đồng hành và chia sẻ từ quý ân nhân. Sự hỗ trợ cùng cộng tác của quý vị thúc đẩy chúng tôi liên lỉ luôn trong tình thương và trách nhiệm để các em luôn được sống trong tình yêu và đúng với phẩm giá Chúa ban.

NHÀ TÀI TRỢ CÁ NHÂN

Mai Tâm xin tri ân các bạn, quí ân nhân xa gần , đã và luôn là chỗ dựa cho những tâm hồn vốn đang mang rất nhiều thương tích của các em. Xin hãy tiếp tục lắng nghe các em qua vòng tay và tấm lòng của quí vị, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống và lắng nghe con tim của chính mình.

Đã đóng góp nhưng chưa được ghi nhận thông tin?

━━ CÙNG ĐỌC ━━

TIN TỨC MỚI NHẤT

Kính gởi Quý ân nhân cùng bạn bè thân hữu xa gần,   Năm 2023 với mái ấm Mai Tâm được đong …

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA – NHỮNG NGƯỜI CHA SIÊU NHÂN CỦA CHÚNG CON Chúng con cảm ơn vì được làm con …

Vừa qua, nhờ sự tài trợ của ASIF, các cô giáo tại Mái ấm Mai Tâm đã được tham gia chương trình …

━━ HỖ TRỢ MAI TÂM ━━

Để thêm trái tim vào bàn tay phục vụ

Suốt gần 20 năm hiện diện, Mai Tâm đã đón nhận và lần lượt trở thành gia đình của hơn 150 bà mẹ cùng trẻ nhỏ, đó là một con số không nhỏ và chưa dừng lại cho một “gia đình” tồn tại và phát triển. Vì vậy, để đi qua những khó khăn ban đầu và có được nền tảng như hiện tại, chúng tôi xác tín vào sự đỡ nâng vì tình thương mà mái ấm đã được nhận từ các quý vị ân nhân có lòng yêu mến ở khắp nơi. Mai Tâm vẫn luôn rộng cửa đón nhận tất cả những đồng hành và chia sẻ từ quý ân nhân. Những món quà từ vật chất cũng như hỗ trợ tinh thần của quý vị đã không ngừng thúc đẩy chúng tôi liên lỉ hơn trong tình thương và trách nhiệm để các em luôn được sống trong tình yêu và sống đúng với phẩm giá làm người Chúa ban.