CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA – NHỮNG NGƯỜI CHA SIÊU NHÂN CỦA CHÚNG CON
Chúng con cảm ơn vì được làm con của quý cha, được quý cha yêu thương và chăm sóc từng giấc ngủ, bữa ăn, … và được cha yêu thương chúng con vô điều kiện.
Chúng con nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria ban nhiều hồng ân cho quý cha, để quý cha luôn đồng hành và hướng dẫn chúng con.

Chúng con xin kính tặng quý cha những tấm lòng của chúng con qua nét vẽ đơn sơ của một bạn trong mái ấm vẽ tặng quý cha nhé.
CHA LÀ TẤT CẢ CỦA CHÚNG CON!
CHÚNG CON YÊU QUÝ CHA ❤️❤️❤️
📌 Mái ấm Mai Tâm là nơi trú ngụ cho những bà mẹ đơn thân và trẻ bị ảnh hưởng hoặc sống chung với HIV/AIDS. Mái ấm Mai Tâm hướng đến giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt tìm lại được hy vọng và niềm tin thông qua chăm sóc các nhu cầu vật chất lẫn tinh thần. Mái ấm Mai Tâm thuộc hệ thống Mai Tâm Family.
📮 Địa chỉ: Số 23, Đường 15, Khu Phố 1, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
🔎 Tìm hiểu thêm về Mái ấm Mai Tâm:
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MAI TAM SHELTER Cha ơi, Con là đứa trẻ may mắn nhất nhất trên đời vì con có Cha.' Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '会 MAI Tam SHELTER Cảm ơn Cha đã nâng đỡ con những bước đi đầu tiên trong đời' Không có mô tả ảnh. Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MAI TAM SHELTER Cảm ơn Cha những đêm thức trắng vì chăm con đau ốm.'
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.