Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Ngày hè vui tươi

Tháng Bảy 3, 2022 | 8:00 sáng - 5:00 chiều

📣 Vào Thứ Bảy ngày 03/7/2021 vừa qua, Mái ấm Mai Tâm đã tổ chức một buổi sinh hoạt, vui chơi nội bộ cho các em nhỏ tại đây.
💪 Buổi sinh hoạt này nằm trong khuôn khổ chương trình “Khẳng định giá trị bản thân cho mỗi cá nhân” nhằm xây dựng văn hóa ứng xử tốt đẹp ở mái ấm, giúp các em tự tin và nhìn nhận chính mình tích cực hơn.
🧸 Các em từ 6 tuổi trở lên sẽ được tham gia buổi sinh hoạt này. Các em được chia thành hai nhóm: nhóm từ 6-13 tuổi và nhóm từ 14-21 tuổi, mỗi nhóm sẽ được chia thành nhiều đội nhỏ để cùng nhau chơi các trò chơi như tam sao thất bản, vòng xoay vui nhộn, đóng kịch, lật ô số đoán hình ảnh, v.v… Thông qua những trò chơi này, mùa Hè của các em cũng có thêm nhiều kỷ niệm vui mặc dù không thể đi ra ngoài vui chơi hay đi dã ngoại như mọi năm.
👉 Bên cạnh đó, mục đích chính của buổi sinh hoạt là giúp các em đào sâu hơn các giá trị về “tôn trọng”, “lịch sự” như: biết che miệng khi hắt hơi, dọn dẹp sau khi ăn, không há miệng khi nhai, v.v… Những giá trị này xuất phát từ chương trình “Văn hóa ứng xử lịch sự” được phổ biến trong toàn Mái ấm Mai Tâm. Sau buổi sinh hoạt, các em sẽ bắt đầu áp dụng những giá trị này vào cuộc sống hằng ngày, mái ấm cũng sẽ tổ chức tổng kết và khen thưởng mỗi cuối tuần để khuyến khích các em thực hành phép lịch sự, tôn trọng với nhau.
✨ Hãy cùng Mái ấm Mai Tâm nhìn lại những hình ảnh vui tươi của các em nhỏ trong buổi vui chơi cuối tuần vừa rồi nhé!
*Buổi sinh hoạt được tổ chức nội bộ bên trong khuôn viên mái ấm, chỉ bao gồm các em nhỏ cùng nhân viên đang ở tại mái ấm và không có người ngoài để đảm bảo an toàn cho các em cũng như tuân thủ các chỉ thị về giãn cách xã hội.

Details

Date:
Tháng Bảy 3, 2022
Time:
8:00 sáng - 5:00 chiều