Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Healing Night 2023 – Stand by me

Tháng Năm 11 | 6:00 chiều - 9:00 chiều

1800000đ
👶 Ngày cất tiếng khóc chào đời, ta mang lại niềm vui cho cả thế gian, cho một vài người nào đó, hay đơn giản là cho chính ta.
Hành trình dấn thân vào đời, ta đắp từng viên gạch nhỏ xây cho đời ý nghĩa hơn.
⏳Rồi đến lúc bước chân dần chậm lại, ta thanh thản mỉm cười nhìn một hành trình đã qua đầy ý nghĩa. Và đây là lúc ta góp chút sức nhỏ từ những trải nghiệm của bản thân cho những ai cần đến, nhường bước cho thế hệ trẻ tiếp nối và tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu thương của con cháu và gia đình.
Nhưng nếu thân thể ta trở nên kiệt quệ, không còn đủ sức tự chăm lo cho bản thân. Và đáng sợ hơn cả là sự cô đơn khi tuổi già ập đến.
Bạn thân mến,
Tất cả chúng ta đều đang già đi và sẽ hoàn tất cuộc đời mình! Nhưng trong những giới hạn và yếu đuối ngày một nhiều hơn cả về mặt thể lý và tinh thần, không phải ai cũng may mắn có được sự đồng hành của gia đình, con cháu. Có rất nhiều vị đang bị bỏ lại phía sau, đang dằn vặt trong nỗi đau đánh mất giá trị bản thân, đang một mình quay quắt với nỗi cô độc đáng sợ…
👵 Các vị cần lắm một bàn tay liên lỉ xoa dịu, một ánh mắt nối dài yêu thương, một người bạn đồng hành kiên trì hiện diện… Để chặng cuối một đời người tươi đẹp trong ký ức, an yên trong hiện tại và nhẹ bước vào thế giới bên kia.
❤️ Với ý nghĩa đó, MAI TÂM FAMILY – ban tổ chức HEALING NIGHT xin được tổ chức đêm gây quỹ với chủ đề: STAND BY ME – đồng hành cùng các cụ già neo đơn. Để chúng ta có thể trở nên một nhịp đỡ giúp các ngài đón nhận tuổi già như một hồng ân đạt đến sự tròn đầy của một đời người.
🎶 Đêm nhạc với bài hát đầy xúc cảm, là đêm hội ngộ những người cùng ý hướng vun đắp cho đời, ước mong sẽ mang đến những trải nghiệm thật thân thương và chân thật cho những người tham dự.
HEALING NIGHT – STAND BY ME mong được chào đón bạn 💕
📌 Thời gian & địa điểm:
Thứ Năm, 11/05/2023
Từ: 18:00 đến 21:00
Tại: The Adora Center – Hoàng Văn Thụ
Giá vé: 1,800,000 đồng/vé.
👉 Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và phúc đáp tham dự, vui lòng liên hệ:
Ms. Phương: 0939 240 122
Ms. Ngân: 0366 534 318
Mai Tâm Family rất mong sẽ được đón quý vị đến tham dự Healing Night – Stand By Me!

Details

Date:
Tháng Năm 11
Time:
6:00 chiều - 9:00 chiều
Cost:
1800000đ

Organizer

Mái ấm Mai Tâm
Phone:
0939240122
View Organizer Website

Venue

Adora Center – Hoàng Văn Thụ
431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map